Du Lịch Cộng Đồng Xã Hồng Thái
Du Lịch Cộng Đồng Xã Hồng Thái
Du Lịch Cộng Đồng Xã Hồng Thái
Du Lịch Cộng Đồng Xã Hồng Thái
Du Lịch Cộng Đồng Xã Hồng Thái
Du Lịch Cộng Đồng Xã Hồng Thái

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0327214908

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 11:59 CH

Email: xahongthai@gmail.com

Địa chỉ: Xã Hồng Thái, Xã Hồng Thái, Huyện Nà Hang, Tỉnh Tuyên Quang

Xã Hồng Thái có diện tích 1.617,34 ha, với 7 thôn, dân số 314 hộ với 1.598 nhân khẩu, chủ yếu là dân tộc Dao tiền chiếm trên 70%; nằm ở độ cao từ 1.000 đến 1.200m so với mực nước biển, có địa hình cao, nên khí hậu rất trong lành mát mẻ,  núi non hùng vỹ cùng những thảm ruộng bậc thang uốn lượn trên những sườn đồi làm mê hoặc lòng người. Những ai đã đặt chân đến Hồng Thái đều cảm nhận về sự hấp dẫn của vùng đất có sức hút kỳ lạ. Từ Thị trấn Na Hang chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, du khách có thể đặt chân đến nơi đây và thỏa mình khám phá cảnh quan thiên nhiên, được du khách đánh giá như Sapa của Lào Cai - nơi hội tụ “đất - trời - người”, cùng với bản sắc văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, sản vật địa phương vô cùng phong phú, hấp dẫn. Hồng Thái có cảnh đẹp bốn mùa. Mùa xuân, rực rỡ sắc hoa mận, hoa lê bạt ngàn núi rừng. Mùa hè, những thửa ruộng bậc thang hơn 80 ha đẹp tựa ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Xã Hồng Thái có diện tích 1.617,34 ha, với 7 thôn, dân số 314 hộ với 1.598 nhân khẩu, chủ yếu là dân tộc Dao tiền chiếm trên 70%; nằm ở độ cao từ 1.000 đến 1.200m so với mực nước biển, có địa hình cao, nên khí hậu rất trong lành mát mẻ,  núi non hùng vỹ cùng những thảm ruộng bậc thang uốn lượn trên những sườn đồi làm mê hoặc lòng người. Những ai đã đặt chân đến Hồng Thái đều cảm nhận về sự hấp dẫn của vùng đất có sức hút kỳ lạ. Từ Thị trấn Na Hang chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, du khách có thể đặt chân đến nơi đây và thỏa mình khám phá cảnh quan thiên nhiên, được du khách đánh giá như Sapa của Lào Cai - nơi hội tụ “đất - trời - người”, cùng với bản sắc văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, sản vật địa phương vô cùng phong phú, hấp dẫn.

Hồng Thái có cảnh đẹp bốn mùa. Mùa xuân, rực rỡ sắc hoa mận, hoa lê bạt ngàn núi rừng. Mùa hè, những thửa ruộng bậc thang hơn 80 ha đẹp tựa như thảm lụa vắt ngang lưng đồi. Khi tiết thu về, những thảm lúa chín vàng óng trên những ruộng bậc thang lớp lớp sóng lúa tỏa hương. Còn mùa đông, Hồng Thái thật huyền ảo, mây sà xuống ôm ấp từng nóc nhà đơn sơ, bình dị.

Hồng Thái đã đưa một số ngôi nhà truyền thống vào làm dịch vụ homestay, ngoài ra còn phát triển dịch vụ bổ trợ như hàng ăn, cửa hàng bán đồ đặc sản địa phương, dịch vụ trải nghiệm hái chè truyền thống....luôn luôn chào đón khách du lịch.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí