Phở Bát Đàn    

253 Lý Nam Đế Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang - 0978866533

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Ăn cùng bát phở nóng hổi đó chắc chắn không thể thiếu đi chút hành lá thơm lừng hay dấm tỏi, chanh chua chua và những chiếc quẩy giòn giòn ngon không cưỡng lại được. Phải tới đây thưởng thức thực khách mới cảm nhận hết thế nào là hương vị truyền thống đặc sắc của một món ngon lưu truyền bao đời tại đất Hà Thành này. Phở Bát Đàn lấy lòng thực khách một cách đơn giản như thế và trở thành món ăn sáng không thể thiếu của nhiều người.

Có thể nói trải qua biết bao nhiêu năm nhưng Phở Việt vẫn chưa từng một lần thay đổi hương vị và vị thế của mình trong bản đồ lịch sử ẩm thực nước ta. Có lẽ những câu từ là không bao giờ đủ để diễn tả cho thấu đáo những tinh tế và đặc biệt trong hương vị của phở Việt Nam.

Phở Bát Đàn ngày nay không chỉ nổi tiếng ở toàn Việt Nam mà ngay cả nhiều quốc gia khác cũng biết đến món phở hấp dẫn này. Có lẽ chính hương vị độc đáo trong tô phở này đã khiến cho nhiều thực khách mê mẩn. Quán phở gia truyền Bát Đàn đã rất vinh dự khi thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc, Nhật Bản và Anh…

 

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng