Nhà Hàng Ẩm Thực Việt 2

số 62 sau trung tâm hội nghị tỉnh tuyên quang Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
nhahangamthucviet@gmail.com
0912780699

Dịch vụ

Mô tả

Nếu bạn có nhu cầu đặt tiệc sinh nhật thôi nôi , đặt tiệc cho bé , đặt tiệc công ty tại thành phố tuyên quang 
#đặttiệc #nhàhàngtuyênquang #nhàhàngngon
Hãy đến với ẩm thực việt với chuỗi 3 nhà hàng nằm ở trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại, đội ngũ đầu bếp tài năng, nhân viên phục vụ tận tâm
Hệ thống nhà hàng ẩm thực việt tuyên quang tự hào với khả năng tổ chức tiệc sinh nhật thôi nôi , đặt tiệc cho bé hoặc công ty của mình . Mang lại cho thực khách những bữa tiệc thịnh soạn với những món ăn hợp khẩu vị, trang trí đẹp mắt, phục vụ nhanh chóng, tận tình luôn luôn là tâm niệm của chúng tôi.

🌴 Với thế mạnh là những món ăn việt nam truyền thống , nhà hàng ẩm thực việt tuyên quang nâng tầm những những món ăn quê hương, để chúng trở thành một phần ký ức tuyệt vời nhất của rất nhiều thực khách trong và ngoài nước. 
đặt tiệc tuyên quang 
Hải sản tươi thơm ngon tại nhà hàng ẩm thực việt

🌴 Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc lớn nhỏ mỗi năm, chúng tôi tự tin đem đến những bữa tiệc thư giãn, thoải mái , chất lượng 
Đặt tiệc tại nhà hàng, bạn có vô số lựa chọn cho thực đơn tiệc thôi nôi cho bé , tiệc công ty , tiệc sinh nhật , hội họp cùng bạn bè của mình. Cũng như tất cả các nhà hàng cùng hệ thống Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kĩ hơn.

Những điểm lân cận

Bản đồ